Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giày dép xuất khẩu, giaychinhhieu.com tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm giày dép chất lượng & giá thành tốt nhất, ngoài ra giaychinhhieu.com cũng nhận phân phối sỉ lẻ giày dép đúng hàng VNXK tới tất cả tỉnh thành trong cả nước, liên tục cập nhật những mẫu mới nhất. Bên cạnh đó shop vẫn bán 1 số mẫu hàng MADE IN VIET NAM chất lượng, shop sẽ có những thông tin minh bạch nhất về xuất xứ , nguồn gốc của từng sản phẩm vì vậy mong quí khách hàng hãy tin tưởng và ủng hộ shop .

===================================================================================

Chính Sách Bán Hàng .

Chất lượng – tiêu chuẩn hàng thời trang xuất khẩu
Sản phẩm của giaychinhhieu.com giới thiệu đều có tiêu chuẩn xuất khẩu của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng hiện nay.Và một số sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất tiêu thụ trong nước.Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm.

Trong website này chúng tôi cố gắng miêu tả bằng hình ảnh và những chú thích đúng với bản chất của sản phẩm. Các hình mô tả và diễn đạt của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về màu sắc cũng như chất liệu sản phẩm

Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi bán hàng tại kho tiết kiệm được chi phí mặt bằng nên chi phí hoạt động sẽ giảm đồng nghĩa với giá bán lẻ tốt hơn. Những sản phẩm thời trang của giaychinhhieu.com được sản xuất số lượng lớn tại các xưởng và nhà máy và được phân phối trực tiếp đến tay khách hàng nên giá cả sẽ cạnh tranh hơn.

Cách mua hàng tin cậy.

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua HotLine của shop .

– Hiện tại chúng tôi áp dụng 2 hình thức thanh toán chính là chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc Ship COD (Thanh toán khi nhận hàng) cho những quý khách nằm trong khu vực, quận huyện nào nằm trong phạm vi hoạt động của bên công ty chuyển phát nhanh mà Shop đã ký hợp đồng.

Ngân hàng :

Sacombank  – Chi Nhánh Phú Thọ Hòa – HCM – 0601 4059 4779

– Techcombank – HCM
Chủ TK : Trương Hoàng Viên
Số TK : 19035365074010

+ sau khi đã chuyển tiền xong , quý khách vui lòng thông báo cho www.giaychinhhieu.com biết và cung cấp thông tin người gửi ( lưu ý xin quý khách điền đầy đủ họ tên và số điện thoại người chuyển tiền) để shop đối chiếu với thông tin mà ngân hàng báo về – sản phẩm đang được lưu giữ sẽ được chuyển phát nhanh cho quý khách từ 12 -> 48h tùy xa gần từ lúc shop nhận được khoản thanh toán của quý khách.
+ Đôi khi sản phẩm bị chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát do các nguyên nhân khách quan, Shop chân thành xin quý khách thông cảm và luôn ủng hộ shop.